Trong thiết kế nội thất nhà ở thì phòng khách được coi là yếu tố quan trọng nhất, chính vì vậy mà việc lựa chọn gạch ốp lát phù hợp nhất cho phòng khách cũng là mà gia chủ không thể nào bỏ qua. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại gạch ốp lát cao cấp cho phòng khách tuy nhiên trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào thì bạn phải nắm được một số vấn đề như sau:

Chọn gạch ốp phòng khách như thế nào cho hợp lý?

Để lựa chọn gạch ốp cho phòng khách thì bạn có thể chọn loại gạch men ceramic loại bóng, đây là một sản phẩm có nhiều màu sắc cũng như hoa văn đẹp mắt, thêm vào đó chúng cũng rất ít bị bám bụi. Nếu bạn muốn giúp cho phòng khách thêm ấm áp hơn thì bạn có thể chọn loại gạch giả gỗ, còn gạch tranh để tạo điểm nhấn cho phòng khách thì có thể chọn loại tranh phòng cảnh, thư pháp…điều này sẽ giúp bạn tĩnh tâm, thoải mái hơn sau một ngày làm việc. Còn loại đá tự nhiên thì phù hợp cho các vách trang trí, giúp mọi người có thể gần gũi hơn với thiên nhiên.

gạch ốp lát phòng khách

Gạch ốp lát phòng khách có lợi ích gì?

Công dụng đầu tiên của gạch ốp lát phòng khách mà ta có thể dễ dàng nhìn thấy được đó chính là giúp cho căn phòng luôn sạch sẽ, dễ vệ sinh, lau chùi. Gạch ốp tường sẽ làm tăng thêm một lần chống thấm cho tường, ngăn chặn côn trùng hay khí hậu, thời tiết tấn công tường.

gạch ốp lát phòng khách

Nhiều mẫu mã, hoa văn của gạch ốp lát phòng khách hiện nay giúp cho gia chủ có thể lựa chọn được một sản phẩm phù hợp với gu thẩm mỹ của mình, mỗi năm trôi qua nếu có điều kiện thì gia chủ cũng có thể đổi mới gạch ốp lát một lần.
Tóm lại mỗi loại gạch ốp lát đều có những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau vì vậy muốn chọn gạch ốp lát cho phòng khách thì còn tuy thuộc vào khả năng tài chính, nhu cầu sử dụng và tính thẩm mỹ của mỗi người mà gia chủ cũng như các nhà kiến trúc sư đưa ra một lựa chọn thích hợp nhất. Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết nên đưa ra lựa chọn gạch ốp lát phòng khách thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi 0839899114 để được tư vấn đầy đủ hơn.