18 năm thành lập và hoạt động vừa qua là 18 năm tận tâm tận tình, hết lòng phục vụ Quý khách của đội ngũ nhân viên cửa hàng gạch men 2A. Với phương châm “CHỮ TÍN HÀNG ĐẦU, LẤY DOANH THU BÙ LỢI NHUẬN”, cửa hàng gạch men 2A đã nhận được sự yêu mến và tin tưởng của Quý khách hàng. Sự lan tỏa niềm tin đã giúp chúng tôi ngày càng lớn mạnh và tạo nên thương hiệu cửa hàng gạch men 2A ngày nay. Xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm và tin tưởng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Bạn có thể tìm thấy gì khi đến với chúng tôi?

Công ty chúng tôi là đại lý chính thức lớn nhất TPHCM của các hãng gạch ốp lát cao cấp trong và ngoài nước: Thanh Long, Thạch Bàn, Đồng Tâm, Viglacera, Trung Quốc, Tây Ban Nha, … Chúng tôi mang đến cho khách hàng các sản phẩm gạch cao cấp, gạch ốp tườnggạch trang trí nội ngoại thất với mẫu mã đẹp nhất, chất lượng cao nhất.

gạch men 2apvtCửa hàng gạch men 2A PVT

Ngoài ra chúng tôi còn phân phối các sản phẩm gạch men giá rẻ như gạch lát nền giá rẻ, gạch thanh lý, gạch sale… chúng tôi luôn luôn có các loại gạch rẻ với số lượng lớn phù hợp với mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Trải qua gần 20 năm trong lĩnh vực phân phối gạch men, chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng những dòng sản phẩm phù hợp với từng thiết kế của không gian để tạo nên sự hoàn hảo cho không gian của bạn. Nếu bạn có thắc mắc vui lòng liên hệ Cửa hàng gạch men 2A PVT – Cửa hàng phân phối gạch men lớn nhất tại TPHCM

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV XD XNK TÂN MINH ĐẠT(Cửa hàng 2A Phan Văn Trị)

Địa chỉ: 198 Phan Văn Trị, P.10, Q. Gò Vấp, Tp.HCM.

MST : 0310452768

ĐT: 083.8946.994 – 083.9899.114

Email: gachre2apvt@gmail.com