Nhà bếp được xem là nơi giữ lửa cho tổ ấm gia đình và những nhà kiến trúc sư luôn đâu đầu với những màu sắc hay những viên gạch gồm những hoạ tiết khác nhau để làm cho gian nhà bếp được nổi bật nhưng mang lại cảm giác ấm cúng tối đa cho gia chủ. Vì thế, việc chọn gạch ốp lát nhà bếp là một thách thức thực sự.14

gạch ốp lát nhà bếp

Kinh nghiệm Chọn gạch ốp lát nhà bếp

 Hài hòa màu sắc giữa gạch ốp lát và nội thất

Gạch ốp lát nhà bếp có sẵn những thiết kế theo khuôn mẫu hoặc với những hoạ tiết được lắp ghép bằng vỏ sò, vỏ cây,… nhằm sắp xếp để tạo ra một thiết kế lớn và điều này đặc biệt có hiệu quả trong một nhà bếp lớn. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tạo ra những màu sắc riêng của bạn bằng cách chọn lựa cẩn thận những gam màu khác nhau, để bổ sung cho những gam màu của sàn nhà hiện tại của bạn. Tuỳ theo việc chọn lựa những viên gạch ốp lát với nhiều màu sắc khác nhau tạo nên độ hấp dẫn bằng những đường viền bằng đồng, hay đường viền màu với tone màu nổi bật sát mép tường, cũng có thể chọn những hoạ tiết hình học đa dạng ngẫu nhiên, nhưng điều đáng lưu ý là tránh chọn những hình thù xung đột với nhau hoặc màu sắc tương phản với sàn nhà của bạn.

Và có một lưu ý nhỏ, rằng bạn nên chọn một số loại gạch ít thấm nước và tạo những lớp váng có lau chùi, hoặc có những hoạ tiết quá cầu kỳ khiến cho việc tẩy rửa gặp nhiều khó khăn, hãy thật cẩn thận đưa ra quyết định cuối cùng.

Chọn gạch ốp lát phù hợp diện tích ngôi nhà

Tuỳ theo không gian nhỏ hẹp hay rộng lớn mà bạn cần phối hợp màu sắc cho hài hoà giữa các sản phẩm gạch xây dựng giá rẻ và nội thất tạo nên một sắc thái riêng biệt cho từng khu vực nội thất của bạn. Khi chọn lựa một màu sắc cho bức tường gạch nhà bạn, ta có thể sử dụng một nguyên tắc là: phòng nhỏ nên chọn màu sắc nhẹ nhàng, và các phòng lớn hơn có thể đối phó bằng những gam màu sẫm. Nhìn chung, màu sắc mà bạn chọn lựa sẽ là trợ thủ đắc lực tạo nên một không gian nhà ấm cúng. Với những gam mà tối dành cho không gian rộng lớn thì nó có thể có hấp thụ ánh sáng tốt hơn. Mặt khác, nếu muốn đơn giản bạn có thể kết hợp độ sáng với các sắc thái nhẹ nhàng sẽ phản chiếu ánh sáng nhiều hơn, rất phù hợp cho không gian nhỏ như nhà bếp hoặc phòng tắm. Với những bí quyết chọn gạch lát nền như vậy, chủ sở hữu sẽ có không gian sinh hoạt hoàn hảo nhất.

gach re 2aCửa hàng 2A – địa chỉ phân phối gạch men giá rẻ tại TPHCM

Cửa hàng 2A Phan Văn Trị là một trong những nhà bán lẻ chuyên nghiệp hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh, Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm gạch men, gạch cao cấp và giải pháp trang trí nội thất phù hợp nhằm phát huy tối đa hiệu quả cũng như tính thẩm mỹ cho công trình của khách hàng, mang lại giá trị to lớn cho khách hàng.

CÔNG TY TNHH TM DV XD XNK TÂN MINH ĐẠT(Cửa hàng 2A Phan Văn Trị)
Địa chỉ: 198 Phan Văn Trị, P.10, Q. Gò Vấp, Tp.HCM.

MST : 0310452768
ĐT: 083.8946.994 – 083.9899.114
Email: gachre2apvt@gmail.com