Phòng khách luôn là không gian quan trọng nhất trong thiết kế nội thất, ngày nay thì việc thiết kế phòng khách sử dụng gạch ốp lát cao cấp ngày càng được sử dụng nhiều và mang lại hiểu quả sử dụng cao cho mỗi hộ gia đình. Trong bài viết này Cửa hàng gạch men 2A PVT sẽ giới thiệu cho các bạn cách chọn gạch ốp lát phòng khách thêm trang trọng.

gạch ốp lát phòng khách

Gạch ốp lát phòng khách có lợi ích gì?

  • Giúp phòng khách luôn sạch sẽ vì gạch ốp tường rất dễ vệ sinh lau chùi
  • Việc ốp gạch tường giúp thêm 1 lần chống thấm cho tường, an tâm sử dụng .
  • Với nhiều mẫu mã, hoa văn của gạch ốp lát sẽ giúp phòng khách trở nên sinh động, thẩm mỹ phù hợp gu thẩm mỹ của gia chủ.
  • Không phải lo lắng vì tường cũ ngả màu khi gia đình có tiệc hỷ, khi năm mới sắp về. Gạch ốp lát sẽ làm cho phòng khách của bạn luôn mới .

gạch ốp lát phòng khách

Chọn gạch ốp lát phòng khách như thế nào cho hợp lý?

Với thị trường nội thất hiện nay thì có rất nhiều các sự lựa chọn gạch ốp, lát cho phòng khách, các sản phẩm hiện nay rất nhiều mẫu mã và chủng loại phù hợp với nhiều gu thẩm mỹ và sở thích của bạn. Gạch rẻ 2A  xin giới thiệu một số các cách lựa chọn gạch ốp lát hay cho các bạn.

gạch ốp lát phòng khách

  • Chọn gạch men ceramic ốp tường loại bóng là tiện lợi nhất vì nhiều màu sắc, hoa văn đẹp và ít bị bám bẩn.
  • Chọn gạch phòng khách giả gỗ sẽ giúp bạn thấy phòng khách nhà mình thật ấm áp
  • Chọn gạch tranh điểm phòng khách là tranh phong cảnh, thư pháp sẽ làm bạn thoải mái, tĩnh tâm sau một ngày làm việc
  • Chọn đá tự nhiên cho các vách trang trí giúp mọi người gần gũi và thân thiện với thiên nhiên hơn.

Gạch ốp lát phòng khách là một  lựa chọn quan trọng giúp tô điểm cho ngôi nhà của bạn mang phong cách riêng và độc đáo .Với sự tiến bộ về công nghệ sản xuất hiện nay, rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại và qui cách gạch ốp phòng khách. Xu hướng sử dụng gạch ốp lát cao cấp sẽ mang lại giá trị cho từng không gian trong ngôi nhà bạn.

gạch ốp lát phòng khách

Mỗi loại gạch ốp lát đều có những điểm mạnh và yếu khách nhau tùy vào tài chính, nhu cầu sử dụng và tính thẩm mỹ của mỗi người mà các kiến trúc sư sẽ tư vấn cho các bạn một sự lựa chọn hợp lý nhất. Trên đây là kinh nghiệm chọn gạch ốp lát phòng khách nếu bạn còn thắc mắc vui lòng liên hệ 0839899114 để được tư vấn thêm.