Giá gạch lát nền bao nhiêu?

Nhiều người đặt câu hỏi giá gạch lát nền hiện nay là bao nhiêu? Đây là băng khoăn của nhiều người khi đang có nhu cầu sử dụng gạch lát nền cho công trình hoặc nhà ở. Hiểu được vấn đề này Cửa hàng gạch men 2A PVT giải đáp về giá gạch lát nền như sau:

Hiện nay, gạch lát nền này được phân phối bởi nhiều công ty trên thị trường, và mỗi loại gạch có rất nhiều kích thướt khách nhau như giá gạch lát nền 60×60, gạch lát nền 80×80, gạch lát nền 100×100… Vì vậy để biết chính xác giá gạch lát nền là bao nhiêu thì rất khó vì tùy theo mẫu mã, nhà máy sản xuất, cũng như chất lượng gạch …. mà ta mới có mức giá cụ thể cho từng loại gạch lát nền. Do vậy, nếu các bạn có nhu cầu mua và tham khảo giá gạch lát nền hiện nay thì hãy truy cập vào website của chúng tôi: http://gachregovap.com để biết rõ hơn về mức giá cũng như các mẫu mã tương ứng để lựa chọn.
giá gạch lát nền

Vì sao mua gạch lát nền ở cửa hàng gạch men 2A PVT:

  • Cửa hàng gạch men 2A PVT có mẫu mã đa dạng, phong phú, rất nhiều kích cỡ cho bạn lựa chọn nên rất dễ để lựa chọn một mẫu cho ngôi nhà của bạn. Về chất lượng thì các bạn có thể yên tâm vì đại đa số gạch của 2A đều có xuất xứ từ các nhà máy hàng đầu Việt Nam hiện nay như CMC,Hoàn Mỹ, Catalog TaSa, Price… cũng như nước ngoài như Singapo, Ấn Độ…
  • Cửa hàng gạch men luôn có gạch giảm giá, gạch giá rẻ với số lượng lớn phù hợp với mọi nhu cầu của quý khách hàng.
  • Dịch vụ đổi trả và bảo hành chuyên nghiệp uy tín.
  • ………..

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và được khách hàng, đối tác đánh giá cao. Trên nền tảng là một nhà bán lẻ chuyên nghiệp với sự nỗ lực của toàn thể lãnh đạo, cán bộ và nhân viên, Cửa hàng 2A Phan Văn Trị  luôn chú trọng và lấy chất lượng dịch vụ làm nền tảng cốt lõi.
Lĩnh vực hoạt động bao gồm: Cung cấp và phân phối các sản phẩm gạch cao cấp, gạch lát nền, gạch ốp tường, gạch tồn kho, gạch trang trígạch rẻ, thiết bị vệ sinh, bồn nước… cho các công trình xây dựng, nhà ở, chung cư, trung tâm thương mại…
Với tiêu chí “Gạch của mọi nhà – Gạch của mọi công trình“.
gachre

Trải qua hơn 10 năm trong lĩnh vực phân phối gạch men, chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng những dòng sản phẩm phù hợp với từng thiết kế của không gian để tạo nên sự hoàn hảo cho không gian của bạn.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH TM DV XD XNK TÂN MINH ĐẠT(Cửa hàng 2A Phan Văn Trị)
Địa chỉ: 198 Phan Văn Trị, P.10, Q. Gò Vấp, Tp.HCM.

MST : 0310452768
ĐT: 083.8946.994 – 083.9899.114
Email: gachre2apvt@gmail.com