Hướng dẫn chọn gạch ốp tường

Chọn gạch ốp tường là một trong những công việc đầu tiên phải làm khi hoàn thiện ngôi nhà. sản phẩm gạch ốp tường mang tầm ảnh hưởng đến không gian nội thất của ngôi nhà bạn. Không có một loại gạch cho tất cả các mục đích, các chủng loại sản phẩm cho từng mục đích riêng biệt. Gạch ốp tường có nhiều loại như gạch ceramic, granite và nhiều kích thướt khác nhau như 25×40, 30×45, 30×60…

gach op tuong

  • Kết hợp với các loại gạch khác để tạo nên vẻ hài hòa và độc đáo cho ngôi nhà bạn.
    Gạch len (dùng ốp sát chân tường phần tiếp xúc giữa nền và tường không những mang tính trang trí cao mà còn chống ố nước khi lau nền nhà)
  • Gạch viền (lát kết hợp tạo thành những tấm thảm trang trí nền nhà làm phong phú thêm nền gạch tránh sự đơn điệu nhàm chán). Gạch góc, Gạch cắt ghép thuỷ lực trang trí (mang tính trang trí cao, tạo điểm nhấn làm nổi bật trọng tâm) tạo điều kiện cho khách hàng lát kết hợp thể hiện sở thích cũng như đặt để dấu ấn của cá nhân mình trong mỗi ngôi nhà.

Chọn gạch ốp tường phù hợp với từng loại riêng biệt

  • Gạch ốp tường: có tác dụng trang trí, đồng thời giữ mãng tường sạch sẽ, vệ sinh do dễ chùi rửa, có thể sử dụng ốp tường bên ngoài và bên trong nhà, nhà vệ sinh… không sử dụng cho lát nền.
  • Gạch men mờ: Chịu lực uốn gãy tốt, do gạch đồng nhất nên có độ bền màu vĩnh cửu, chịu được mài mòn, rất thích hợp khi sử dụng cả ở những nơi công cộng (hội trường, phòng làm việc, nhà ga, bệnh viện….)
  • Gạch điểm: bề mặt trang trí các họa tiết và màu sắc đa dạng, tạo cảm giác về chất liệu tự nhiên, do được sử lý in trên thiết bị hiện đại tạo bề mặt từng viên có điểm khác nhau.
  • Gạch bóng kiếng: sang trọng, bóng sáng, chịu lực uốn gãy tốt, màu sắc và độ bóng có độ bền vĩnh cữu, bốn cạnh viên gạch được mài nên có kích thước rất chuẩn và đồng đều, thích hợp để ốp mặt tiền hoặc lát nền kể cả những nơi công cộng (hội trường, văn phòng làm việc, nhà ga, bệnh viện)
  • Đá vi tinh: bề mặt bóng sáng như mặt gương, dùng ốp mặt tiền, hoặc những tâm điểm gây sự chú ý, mang lại sự sang trọng cho không gian nội ngoại, thất.

gach op tuong phong khach

Dựa trên tông màu của nội thất, hoặc màu hợp của chủ mà lựa chọn màu gạch cho phù hợp: nhà thấp và hẹp nên chọn gạch màu sáng, hoạ tiết đơn giản, nhà cao và rộng nên chọn gam màu sẫm tạo sự vững chắc.

Cửa hàng 2A Phan Văn Trị là một trong những nhà bán lẻ chuyên nghiệp hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh, Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm gạch men và giải pháp trang trí nội thất phù hợp nhằm phát huy tối đa hiệu quả cũng như tính thẩm mỹ cho công trình của khách hàng, mang lại giá trị to lớn cho khách hàng.

Phân phối các sản phẩm gạch cao cấp, gạch lát nền, gạch ốp tường, gạch tồn kho, gạch trang trí, gạch rẻ, thiết bị vệ sinh, bồn nước… cho các công trình xây dựng, nhà ở, chung cư, trung tâm thương mại…
Với tiêu chí “Gạch của mọi nhà – Gạch của mọi công trình“.