Khuyến mãi cực hot khi mua hàng online tại cửa hàng 2A

Miễn phí cắt gạch nếu khách mua gạch lớn hơn 100m2

Tại cửa hàng gạch men 2A PVT đang có chương trình khuyến mãi cực hot cho quý khách hàng mua hàng online. Cụ thể khách hàng mua các sản phẩm gạch ốp tường, gạch lát nền, gạch tồn kho, gạch giá rẻ…. với số lượng lớn hơn hoặc bằng 100m2 sẽ được miễn phí tiền cắt len.

banner_qc

Chiếc khấu lên đến 25% khi mua các sản phẩm thiết bị vệ sinh

Quý khách có thể mua các sản phẩm của cửa hàng 2A PVT trên trang web http://gachregovap.com Tại đây chúng tôi phân phối tất cả những loại thiết bị vệ sinh như bàn cầu, sen vòi, chậu rửa, và các loại phụ kiện nhà tắm… Đây đều là những sản phẩm chất lượng, uy tín của các hãng chuyên cung cấp các thiết bị vệ sinh nổi tiếng của Việt Nam sản xuất như Viglacera, Inax, Toto.  Nếu quý khách lựa chọn những sản phẩm thiết bị vệ sinh thì tùy theo mặt hàng cũng như nhà sản xuất mà tỉ lệ chiếc khấu có thể từ 15% đến 25%. Wow! Đây là chương trình khuyến mãi chỉ dành riêng cho khách mua hàng online tại website http://gachregovap.com.

giam-gia

Ngoài ra quý khách mua hàng tại cửa hàng 2A PVT có thể yên tâm về chất lượng và dịch vụ tại đây. Cụ thể như:

  • Nếu khách mua gạch tại cửa hàng 2A sau khi sử dụng xong còn thừa gạch thì quý khách vẫn có thể trả lại số gạch thừa cho cửa hàng với mức giá bằng giá quý khách đã mua.
  • Miễn phí giao hàng
  • Bảo đổi trả hàng trong 15 ngày.

LỢI ÍCH TO LỚN CỦA VIỆC MUA HÀNG TRỰC TUYẾN

Mua hàng trực tuyến đang trở thành một trong những xu hướng trong giới trẻ và dân văn phòng tại Việt Nam trong những năm gần đây. Với sự xuất hiện của hàng loạt những website mua sắm trực tuyến uy tín của các tập đoàn lớn thì trong những năm tới việc mua sắm trực tuyến hứa hẹn sẽ bùng nổ tại Việt Nam. Hãy cùng điểm qua những lợi ích của việc mua hàng trực tuyến.

những lợi ích của việc mua hàng qua mạng

Giá rẻ hơn

Giá cả chính là lợi ích lớn nhất khi đặt hoa online, hầu hết những món đồ ở các cửa hàng trực tuyến đều có giá rẻ hơn so với những món đồ cùng loại ở các cửa hàng truyền thống. Lý do để giải thích cho điều này chính là việc những cửa hàng trực tuyến không phải tốn nhiều chi phí cho việc thuê mặt bằng và thuê nhân viên bán hàng như những cửa hàng truyền thống.

Sự tiện lợi

Với những nhân viên văn phòng, đặc biệt là với những người đã có gia đình thì thời gian dành cho việc mua sắm là không nhiều do đó việc mua hàng qua mạng là một giải pháp hữu ích. Thay vì tốn cả buổi để đi lòng vòng qua các cửa hàng truyền thống bạn chỉ cần một chiếc máy tính và vài cú click chuột là bạn đã có thể thoải mái lựa chọn những món đồ mà bạn đang cần. Do đó, việc mua hàng qua mạng sẽ giúp bạn tiết kiệm cả tiếng đồng hồ di chuyển ngoài đường và tiết kiệm không ít chi phí xăng xe. Thêm vào đó, với sự phát triển của thương mại điện tử bạn có thể dễ dàng mua hàng ở bất cứ thời điểm nào trong ngày.

Nhiều sự lựa chọn

Việc mua hàng online cho phép những người mua hàng dễ dàng tiếp cận được với nhiều sản phẩm ở nhiều cửa hàng trực tuyến khác nhau trong cùng một thời điểm chỉ với một vài cú nhấp chuột hay có thể dễ dàng so sánh giá bán cùng một loại sản phẩm tại nhiều trang web khác nhau. Điều này giúp người mua hàng có thể lựa chọn được những sản phẩm với giá tốt nhất. Thêm vào đó, việc mua hàng qua mạng cũng giúp người mua hàng tránh khỏi tình trạng không mua được hàng do cửa hàng đã hết mẫu hoặc hết size.

mua-hang-online-tai-2a

Giao hàng tận nơi

Không giống như khi mua hàng ở những cửa hàng truyền thống sau khi mua hàng bạn sẽ phải tự mình mang những món đồ đã mua về nhà, khi mua hàng qua mạng khách hàng sẽ được cửa hàng giao hàng vào đúng thời điểm và địa chỉ mà họ yêu cầu, điều này giúp cho bạn tiết kiệm được khá nhiều công sức và thời gian di chuyển. Hơn nữa, việc giao hàng tận nơi còn giúp cho việc mua sắm trở nên dễ dàng hơn ngay cả khi bạn sống ở tỉnh thành khác, hay khi bạn mua hàng ở những website nước ngoài.

Nếu quý khách còn thắc mắc về giá cả, cũng như chương trình khuyến mãi của cửa hàng 2A PVT quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại 0839899114 để được tư vấn thêm.