Khi bạn đang có dự định xây dựng một căn nhà hoặc công trình xây dựng thì việc chọn gạch lát nền luôn làm các nhà thầu, gia chủ hoặc chủ đầu tư mất rất nhiều thời gian để chọn loại gạch tốt, chất lượng vì gạch lát nền đóng vai trò đặc biệt quan trọng. Nó mang một màu sắc tổng quan vì thế mà phải hài hòa độ sáng tối để ngôi nhà hoặc công trình hoàn hảo nhất. Cũng giống như mua sắm bất kỳ một sản phẩm thì người tiêu dùng luôn sàng lọc những yếu tố cần thiết để xem xét và lựa chọn sản phẩm hữu ích nhất. Đối với công việc xây dựng và trang trí nhà ở, kinh nghiệm mua gạch lát nền rất được coi trọng, bởi vì gạch lát nền chiếm phần lớn diện tích của ngôi nhà. Một số gợi ý nhỏ về đặc điểm của các loại gạch dưới đây sẽ giúp người mua có thêm kiến thức mua sắm sản phẩm gạch lát nền giá rẻ và chất lượng tốt.

Kinh nghiệm mua gạch lát nền

Gạch men bóng cho sàn nhà sáng lóa và không gian rộng rãi

Gạch lát nền men bóng

Loại gạch men bóng có ưu điểm giữ được độ sạch sẽ cho nền nhà, giữ không gian khô ráo và thoáng mát, rộng rãi phù hợp với không gian của nhà ở, khách sạn, nhà hàng,…nhưng không phù hợp cho văn phòng hay hội trường. Sản phẩm dễ bị trầy xước, có độ trơn trượt cao. Nếu gia đình có người già và trẻ em thì không nên sử dụng loại gạch này.

Gạch men lát nền men mờ

Loại gạch men mờ sẽ làm nổi bật nội thất trong ngôi nhà tạo nên vẻ đẹp sang trọng và phù hợp với phong cách hiện đại. Sản phẩm có độ cứng bề mặt rất cao nên khả năng trầy xước và trơn trượt rất ít xảy ra. Gạch lát nền men mờ thích hợp cho mọi không gian cả ngôi nhà và nơi công cộng. Họa tiết trên bề mặt sản phẩm độc đáo, thiết kế theo sự sáng tạo có chiều sâu, thích hợp với phong cách của các ngôi nhà.

Kinh nghiệm mua gạch lát nền

Mỗi không gian phù hợp với loại gạch khác nhau

Gạch men ốp tường

Mỗi tên gọi sản phẩm có mỗi công dụng khác nhau, gạch lát nền có thể được dùng làm gạch ốp tường nhưng ngược lại thì không thể được. Sử dụng gạch men ốp tường sẽ giữa bức tường ngôi nhà được sạch sẽ và mát mẻ, dễ dàng đánh tan vét bẩn bám trụ. Loại gạch này thường sử dụng ốp bên trong và ngoài ngôi nhà, xung quanh nhà tắm.

 Gạch granite in hoa văn

Là loại gạch được tạo nên nhờ sự kết hợp độc đáo giữa gạch granite và gạch ceramic, với màu sắc và hoa văn đa dạng tạo nên vẻ đẹp tươi tắn cho ngôi nhà. Độ bền sản phẩm tốt, khả năng chịu lực tốt, có sức ma sát lớn. Ngoài lát nền nhà, sản phẩm có thể sử dụng để ốp tường.

Gạch granit bóng kiếng

Gạch bóng kiếng được xem là sản phẩm cao cấp có giá thành tương đối cao, phù hợp cho không gian sang trọng, muốn tạo ánh sáng cho gian phòng. Sản phẩm có màu sắc đẹp, độ bền và khả năng chịu lực tốt.

gach-cao-cap-80x80_9

Từ những kinh nghiệm trong việc mua sắm gạch men cho ngôi nhà, người tiêu dùng có thể tham khảo và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Nếu bạn còn thắc mắc về kinh nghiệm mua gạch lát nền vui lòng liên hệ 0839899114 để cửa hàng gạch men 2A tư vấn giúp bạn.