Khi vào một cửa hàng hay showroom gạch men, chúng ta không khỏi choáng ngợp bởi đủ các loại “thượng vàng hạ cám” với đủ các mức giá, màu sắc, chủng loại. Tuy nhiên, chúng tôi xin giới thiệu một vài cách để các bạn lưu ý khi mua gạch men:

Lưu ý khi mua gạch men

1. Xương gạch (chiều dày viên gach): tốt nhất là xương gạch porcelain (màu nâu xám – bột đá), kế đến là gạch granite (thạch anh), tiếp theo là ceramic (màu trắng – cao lanh và tràng thạch) và cuối cùng là gạch phủ men (xương gạch màu đỏ – đất sét nung)

Gach lat nen 60x60 1545

2. Căn cứ vào âm thanh phát ra khi gõ vào viên gạch: âm thanh trong thì chất lượng gạch tốt.

3. Độ hút nước (áp dụng cho gạch lát nền): Nhỏ vài giọt nước vào phần xương gạch, độ hút nước càng ít thì gạch càng tốt.

4. Độ phẳng của gạch: Bạn ốp hai mặt men của 2 viên gạch vào nhau, nếu khít thì chứng tỏ độ phẳng tốt.

5. Mặt men và góc cạnh: Nếu mặt men và góc cạnh không bị lỗi, chứng tỏ gạch chất lượng. Thông thường, gạch cao cấp có mặt men bóng mịn tự nhiên.

Bạn có thể chọn kích thước của gạch tùy vào độ rộng của ngôi nhà.

Gạch lát nền giá rẻ ở TPHCM

Sự ra đời và phát triển của gạch men mang đến nguồn lợi nhuận cao. Và vì vậy, có một số đơn vị kinh doanh những sản phẩm gạch xây dựng kém chất lượng ảnh hưởng đến lợi ích của khách hàng. Nhằm hỗ trợ khách hàng lựa chọn được sản phẩm chất lượng, giá cả phù hợp và đảm bảo lợi ích thiết thực, Gạch men 2A chúng tôi mang đến cho giới tiêu dùng sản phẩm gạch lát nền giá rẻ, gạch giá rẻ … đảm bảo chất lượng sản phẩm và uy tín của nhà kinh doanh.

mua gạch menGạch rẻ gò vấp – gạch của mọi nhà

Cửa hàng gạch men 2A là một đơn vị có kinh nghiệm phân phối các sản phẩm gạch lát nền giá rẻ ở TPHCM. Ngoài cung cấp sản phẩm gạch lát nền, đơn vị chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm gạch giá rẻ như gạch ốp, gạch lát, gạch bóng,… chất lượng tốt và có chương trình ưu đãi giảm giá cho quý khách hàng. Hãy nhanh tay đến với cửa hàng gạch men 2A chúng tôi để sở hữu sản phẩm gạch giá tốt và chất lượng tốt nhất.