Mua gạch rẻ ở đâu

Quý khách là chủ thầu các công trình xây dựng hoặc quý khách là chủ một cửa hàng vật liệu xây dựng hay quý khách là chủ nhà đang có dự định xây sửa tổ ấm của mình mà chưa biết nên chọn loại gạch nào, hay mua gạch rẻ ở đâu? Với giá cả hợp lý nhất? Mua gạch ở đâu chất lượng?

cửa hàng 2a pvtMua gạch rẻ ở đâu tốt tại TPHCM

Đừng lo! Tất cả những băng khoăn và lo lắng của quý khách sẽ được giải đáp tận tình khi đến với Cửa hàng 2A Phan Văn Trị, quận Gò Vấp, TPHCM. với kinh nghiệm hơn 15 năm cung cấp và phân phối các loại gạch rẻ, gạch giá rẻ, gạch lát nền, gạch ốp tường, gạch trang trí, thiết bị vệ sinh….với giả cả rẻ nhất, đồng thời chất lượng cũng là tiêu chí được chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu. Vì vậy mà Cửa hàng gạch men 2A Phan văn Trị không ngừng mở rộng và phát triển.

mua gach re o go vapCửa hàng gạch men 2A PVT

Mua gạch rẻ ở đâu tốt ?Hãy đến với chúng tôi quý khách có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như giá cả dịch vụ. Quý khách quan tâm có thể đến địa chỉ 198 Phan Văn Trị, Phường 10, Q. Gò Vấp, Tp.HCM(gần ngã tư Phan Văn Trị và Nguyễn Oanh) để được tham quan, tham khảo giá hoặc chất lượng các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV XD XNK TÂN MINH ĐẠT (Cửa hàng 2A Phan Văn Trị)
Địa chỉ: 198 Phan Văn Trị, P.10, Q. Gò Vấp, Tp.HCM

ĐT: 083.8946.994 – 083.9899.114

MST: 0310452768

Email: gachre2apvt@gmail.com