Nhiều người thắc mắc là không biết mua gạch tồn kho giá rẻ ở đâu tốt tại TPHCM. Tôi xin giới thiệu đến các bạn một công ty đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc phân phối và cung cấp các sản phẩm gạch men, gạch tồn kho giá rẻ đó là cửa hàng gạch men 2A tại địa chỉ 198 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM (gần ngã tư Phan Văn Trị và Nguyễn Oanh).

Với tiêu chí “Gạch của mọi nhà – Gạch của mọi công trình“. Nên bạn có thể yên tâm về chất lượng và dịch vụ tại đây. Chúng tôi có các chính sách về đổi và trả hàng theo quy định của công ty và những ưu đãi lớn dành cho quý khách hàng.

gach ton kho gia re

Cần biết Gạch tồn kho giá rẻ :

  • Tính chất tồn kho nên số lượng có hạn và về màu sắc thì cũng có ít lựa chọn hơn so với hàng chính phẩm mới ra.
  • Gạch lát nền tồn kho chất lượng sản phẩm tốt cũng như hàng chính phẩm hàng tồn lâu ngày công ty thanh lý giá rẻ.
  • Gạch lát nền tồn kho được sử dụng chủ yếu lát nền kho xưởng, nhà trọ, công trình không yêu cầu cao về tính thẩm mỹ…
  • Mẫu mã và kích thướt của gạch tồn kho giá rẻ tại cửa hàng 2A cũng rất đa dạng và phhong phú như gạch 80×80, 60×60, 50×50, 40×40…. của hầu hết các nhà máy gạch lớn tại Việt Nam như CMC, Catalag, Tasa, Prime, Hoàn Mỹ, Mikado….

Địa chỉ mua gạch tồn kho giá rẻ tại tphcm uy tín, chất lượng:

Địa chỉ mua gạch tồn kho giá rẻ ở đâu tại tphcm uy tín chất lượng nhất hiện nay chỉ có thể là Cửa hàng gạch men 2A PVT (Công ty TNHH TM DV XNK Tân Minh Đạt) Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm gạch men, gạch cao cấp, gạch tồn kho giá rẻ, thiết bị vệ sinh và giải pháp trang trí nội thất phù hợp nhằm phát huy tối đa hiệu quả cũng như tính thẩm mỹ cho công trình của khách hàng, mang lại giá trị to lớn cho khách hàng.

dia chi mua gach gia re tai tphcmĐịa chỉ mua gạch tồn kho giá rẻ tại TPHCM

Lĩnh vực hoạt động bao gồm: Cung cấp và phân phối các sản phẩm gạch cao cấp, gạch lát nền, gạch ốp tường, gạch tồn kho, gạch trang trí, gạch giá rẻ, thiết bị vệ sinh, bồn nước… cho các công trình xây dựng, nhà ở, chung cư, trung tâm thương mại…

CÔNG TY TNHH TM DV XD XNK TÂN MINH ĐẠT(Cửa hàng 2A Phan Văn Trị)
Địa chỉ: 198 Phan Văn Trị, P.10, Q. Gò Vấp, Tp.HCM.
MST : 0310452768
ĐT: 083.8946.994 – 083.9899.114
Email: gachre2apvt@gmail.com