Hiện có nhiều loại vật liệu dùng để lát nhưng gạch, gỗ công nghiệp, tự nhiên, sàn vinyl, linoleum… Nhưng hôm nay trong bài viết này chúng tôi chỉ đề cập đến vật liệu phổ biến nhất là gạch lát nền phòng ngủ.

Chọn Gạch lát nền phòng ngủ

Gạch lát nền phòng ngủ là vật liệu xanh, dễ tái chế và thân thiện với môi trường. Đồng thời gạch lại dễ dàng vệ sinh khi bị bám bụi vết bẩn nên luôn đảm bảo cho không gian phòng ngủ nhà bạn thoải mái, sạch sẽ. Ngày nay công nghệ sản xuất gạch ngày càng cải tiến nên khả năng loại bỏ những chất độc hại, kim loại nặng ra khỏi nguyên liệu đầu vào càng kỹ nên mức độ an toàn với sức khỏe con người càng ngày càng cao. Gạch lát nền phòng ngủ khiến căn phòng bạn trở nên tự nhiên hơn và sáng hơn do độ bóng của bề mặt gạch tạo nên.

gạch lát nền phòng ngủ

Độ bền: Gạch lát nền là vật liệu có độ bền tương đối cao, chịu nước, khả năng co dan và lực va đập tốt hơn nhiều so với các loại vật liệu khác như sàn gỗ, thảm trải sàn. Sàn gỗ sau một thời gian sử dụng sẽ bị co dãn và hở nhiều trông rất xấu. Còn các loại sàn chất liệu nhựa thường dễ bạc màu và mức độ thân thiện không thể bằng được gạch men. Nhưng nhược điểm hay thấy của gạch là dễ bị loang và ố sau một thời gian sử dụng. Nên bạn chú ý cần vệ sinh thường xuyên. Tránh để nước có tính acid hay kiểm cao rơi vãi đọng lại thường xuyên trên sàn nhà.

Họa tiết, hoa văn của gạch men có lẽ là số 1 về mức độ phong phú trong các loại vật liệu hiện nay. Đây là một ưu điểm tuyệt vời giúp cho gạch men luôn được người dùng lựa chọn. Nếu bạn thích gạch lát nền giả gỗ thì có thể lựa chọn gạch vân gỗ, hay gạch vân đá để giả đá. Ngoài ra với nhưng loại vân phức tạp, nghệ thuật cao thì gạch men vẫn đáp ứng được nhu cầu của khách.

Gạch lát nền vân đá :

Gach lat nen 60x60 VP6534Gạch lát nền vân đá 3D

Gach lat nen 60x60 1545Gạch lát nền lông thú

Gạch lát nền giả gỗ :

Gach lat nen 60x60 SH6663Gạch lát nền giả gỗ

Gach lat nen 60x60 MA636

Gạch lát nền giả gỗ cho phòng ngủ

Ngoài ra gạch bây giờ có những loại men siêu bóng nano rất đẹp những cũng dễ gây nguy hiểm cho người sử dụng khi chẳng may có nước rơi vãi trên sàn. Nếu bạn còn thắc mắc về sử dụng gạch lát nền phòng ngủ vui lòng gọi 0839899114 để được tư vấn.