Xu hướng lựa chọn gạch ốp lát theo kích thước gạch

Những năm gần đây, xu hướng chọn gạch lát nền phòng vệ sinh của khách hàng là lựa chọn kích thước gạch lớn như gạch ốp lát 60×60, gạch ốp lát 30×80 hoặc gạch ốp lát 40×80.  Trong đó, kích thước gạch phòng vệ sinh 30×60 là phổ biến nhất. Với loại gạch có kích thước này, bạn có thể sử dụng cho tất cả các loại diện tích phòng vệ sinh, thậm chí là cả phòng vệ sinh có kích thước nhỏ hơn 2 m2. Nếu sử dụng gạch có kích thước càng lớn sẽ giúp cho phòng vệ sinh trông thoáng và rộng hơn. Bên cạnh đó, khi ốp gạch vệ sinh kích thước lớn sẽ có ưu điểm ít mạch hơn nên vệ sinh gạch dễ dàng hơn.

Xu hướng ốp gạch và viền

+ Cách ốp viền: có thể dùng viền hoặc không, nhiều viền hay ít viền, phụ thuộc vào thiết kế của từng phòng và chiều cao của tường. Đối với chiều cao phòng vệ sinh thấp hơn 2m, chỉ nên sử dụng 1 viền. Đối với phòng vệ sinh có chiều cao từ 2,1m2 trở lên thì nên sử dụng 2 viền.

+ Khách hàng có thể sử dụng loại viền kích thước 60×60 màu đậm đã được cắt mài sẵn để tạo viền. Xu hướng hiện nay là viền nhà vệ sinh thường có viền cắt từ màu đậm.

+ Gạch ốp vệ sinh có thể ốp ngang hoặc dọc tùy theo đặc điểm kích thước của nhà vệ sinh.  Phòng sẽ có cảm giác rộng rãi hơn nếu sử dụng gạch vệ sinh ốp ngang. Còn gạch ốp dọc sẽ tạo cảm giác phòng vệ sinh cao hơn.

+ Khi ốp lát, để mạch đều và đẹp hơn thì chúng ta có thể ốp khít mạch hoặc dùng ke ốp lát 1mm hoặc 2 mm, sau đấy dùng bột trét cùng màu gạch để xoa đều vào mạch gạch để đẹp nhất.

Xu hướng chọn gạch ốp lát phòng vệ sinh 2016

Chất liệu gạch theo xu hướng 2016

Nhìn chung, gạch ốp lát được chia thành 2 loại chất liệu là đá (gạch granite) và chất liệu đất (gạch ceramic). Xu hướng lựa chọn gạch hiện nay là lựa chọn sử dụng gạch có chất liệu granite vì nó sở hữu nhiều ưu điểm hơn hẳn gạch ceramic.

Xét về bề mặt gạch: xu hướng 2016 này là lựa chọn bề mặt gạch thô mịn để ít bám bẩn, vừa dễ lau chùi và dễ dàng tạo nhiều thiết kế độc đáo. Hiện nay trên thị trường, gạch Taicera đang lựa chọn hàng đầu của kiến trúc sư và chủ công trình khi thiết kế gạch vệ sinh bằng men thô để tạo nên không gian lý tưởng nhất.

Xu hướng màu sắc 2016

Xu hướng chọn gạch ốp lát phòng vệ sinh 2016

Năm 2016 này, xu hướng màu sắc thiên về phong cách màu sắc mang hơi hướng hiện đại và đơn màu. Khác với trước đây, hầu hết các công trình đều ưa chuộng màu sắc sặc sỡ và nhiều vân của các loại gạch có xuất xứ Trung Quốc. Hiện nay, xu hướng lựa chọn đã chuyển sang các gam màu đơn giản và vĩnh cửu. Trong phòng tắm gia đình mình, bạn có thể sử dụng 1 gam màu sáng như trắng, vàng kem, hồng phấn. Hoặc sử dụng 2 gam màu đối lập như: đen- trắng, vàng- nâu, nâu- trắng, ghi- trắng. Trong thiết kế nội thất, những gam màu này gần như  không bao giờ lỗi mốt.

Mua gạch giá rẻ ở đâu?

Cửa hàng 2A Phan Văn Trị là một trong những nhà bán lẻ chuyên nghiệp hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh, Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm gạch men và giải pháp trang trí nội thất phù hợp nhằm phát huy tối đa hiệu quả cũng như tính thẩm mỹ cho công trình của khách hàng, mang lại giá trị to lớn cho khách hàng.

gach re 2a

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và được khách hàng, đối tác đánh giá cao. Trên nền tảng là một nhà bán lẻ chuyên nghiệp với sự nỗ lực của toàn thể lãnh đạo, cán bộ và nhân viên, Cửa hàng 2A Phan Văn Trị  luôn chú trọng và lấy chất lượng dịch vụ làm nền tảng cốt lõi.
Lĩnh vực hoạt động bao gồm: Cung cấp và phân phối các sản phẩm gạch cao cấp, gạch lát nền, gạch ốp tường, gạch tồn kho, gạch trang trí, gạch rẻ, thiết bị vệ sinh, bồn nước… cho các công trình xây dựng, nhà ở, chung cư, trung tâm thương mại… Đây là chia sẻ về xu hướng gạch ốp lát 2016 cho toilet của những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và trang trí nội thất
Với tiêu chí “Gạch của mọi nhà – Gạch của mọi công trình“.